Hiển thị tất cả 2 kết quả

[chặn id=”dm_24v”]

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: DW03-2g-02

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van điện từ 24V 12V | SoleTech – Sẵn kho | Cam kết giá #1

Là chuyên gia về van điện từ, SoleTech cung cấp đầy đủ van điện từ 24V với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau theo vật liệu, kiểu kết nối và chúng tôi cấp van nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển

1. Giới thiệu về van điện từ 24VDC

Van điện từ là loại van tự động, điều khiển bằng dòng điện thông qua lực từ trường.

Van điện từ 24VDC là sản phẩm van điện từ được đóng mở hoàn toàn tự động dựa vào nguồn điện có điện áp là 24VDC.

Ngoài điện áp 24VDC (điện áp được sử dụng rộng rãi và phổ biến) còn có thể sử dụng dòng điện 24VAC.

2. Tại sao phải dùng van điện từ 24V

Trên thị trường hiện nay có 3 chủng loại van điện từ là 220V, 24V và 12V.

Điện áp 24V là  điện áp được đánh giá là điện áp an toàn cho người vận hành. Dòng điện 24V rất an toàn trong việc sử dụng nhất là khi van điện từ được đặt ở những nơi có độ ẩm cao. Chính vì thế, bạn nên dùng can điện từ 24V để tránh được các trường hợp dò điện áp và gặp phải những sự cố không mong muốn.

Xem thêm: Van điện từ 220V

3. Phải lắp đặt van điện từ 24VDC ở những vị trí nào

Điện áp 24V chia làm hai loại là 24VDC và 24VAC

Đối với dòng 24VDC được đánh giá là dòng điện áp ổn định hơn dòng điện AC. Thông thường các mạch điện thường yêu cầu cung cấp nguồn điện áp có giá trị không đổi.

Với tính năng nổi bật đặc trưng là an toàn van điện từ 24V thường lắp đặt ở các hệ thống

 • Hệ thống điều khiển nước
 • Hệ thống điều hòa không khí, áp suất, nhiệt độ trong dây chuyền
 • Hệ thống dẫn truyền lưu chất
 • Hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm

Ví dụ : Trong hệ thống tưới tự động nên sử dụng van điện từ có điện áp 24V để đảm bảo an toàn và ổn định, vì trong hệ thống tưới tự động nếu chọn loại van 220V dễ gây nguy hiểm cho người dùng nếu gặp trục trặc như hở điện.

Lưu ý: Hệ thống điện áp phổ biển tại Việt Nam sử dụng là 220V vì vậy yêu cầu lắp đặt van điện từ 24V cần có bộ chuyển đổi điện áp. 

4. Van điện từ 24VDC thường sử dụng vật liệu gì

Vì thường lắp ngoài trời nên van điện từ này thường sử dụng các loại vật liệu chịu thời tiết – ngập trong nước – hoặc ở những vị trí ẩm thấp

4.1 Van điện từ 12V 24V có thân làm từ inox

 • Van được chế tạo từ các vật liệu inox như inox 201, 304, 316,.. với tính chất chống ăn mòn và độ bền cao kể cả trong các môi trường có tính oxi hóa mạnh.
 • Môi trường làm việc: Van điện từ 24V inox được sử dụng trong môi trường đặc trưng như hệ thống nước sạch, nước có hóa chất, nước thải công nghiệp,…

4.2 Van điện từ 24VDC vật liệu nhựa

 • Van điện từ 24VDC nhựa được chế tạo từ các vật liệu như UPVC, CPVC, PPH,.. với khả năng chống chịu ăn mòn cao từ các dung dịch, hóa chất cực tốt như dung dịch axit, bazo, muối, nước biển,,…
 • Môi trường làm việc: Van điện từ 24VDC nhựa được sử dụng chủ yếu trong các môi trường bên ngoài không khí, có khả năng chịu ăn mòn cao hoặc dùng cho nước có hóa chất.

4.3 Van từ 24V có thân là việt liệu đồng

 • Van từ 24V đồng được chế tạo bằng vật liệu đồng – vật liệu được đánh giá là một trong nhưng chất dẫn nhiệt vô cũng tốt và an toàn, ngoài ra đồng còn có khả năng tốt trong vấn đề chống ăn mòn  giúp hạn chế được tình trạng rỉ sét, rò rỉ trong quá trình sử dụng.
 • Môi trường hoạt động: Van từ 24V đồng là dòng van được sử dụng phổ biến nhất. Van có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau đặc biệt là môi trường nước, hơi, khí nén,…

5. Tính kinh tế giữa van điện từ 24VDC và van điện từ 220V

Một trong nhưng vấn đề mà khách hàng cân nhắc đến đó là giá thành giữa các dòng van điện từ, đặc biệt giữa hai dòng van thông dụng 24VDC và 220V.

Xét về mức kinh tế giữa hai van điện tử trên thì van điện từ 24VDC và van điện từ 220V có giá thành không khác nhau là mấy. Việc khách hàng lựa chọn sử dụng loại điện áp phù hợp nhu cầu của mình như là 12V, 24VDC, 24VAC,.. thì nhà sản xuất sẽ thay thế cuộn coil tương ứng vào. Vì thế rõ ràng là giá sản phẩm không có sự khác biệt mấy.

Tuy nhiên có lưu ý nhỏ, van điện từ 24V mặc dù đã được sử dụng rộng rãi hơn nhưng không thể thông dụng bằng dòng van điện từ 220V ( bởi điện áp 220V là điện áp thông dụng trong điện lưới quốc gia). Vì vậy dòng van từ 24V này sẽ ít đơn vị có hàng hóa sẵn nhiều, SoleTech hiểu được nhu cầu được khách hàng nên chúng tôi luôn làm việc với các nhà sản xuất để nhập về số lượng lớn sản phẩm van điện từ 24VDC để phục vụ nhu cầu của người dùng.

6. Van điện từ 12V 24V thường ít có sẵn – SoleTech hiểu yêu cầu của người mua

Thấu hiểu khó khăn của khách hàng, chúng tôi đã làm việc với các đối tác là những nhãn hiệu van điện từ khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhãn hiệu van điện từ ở Châu Á để nhập khẩu sẵn các loại van điện từ, đặc biệt là số lượng lớn cuộn coil 24VDC để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

6.1 Van điện từ 24VDC nhãn hiệu UniD

7. Van từ 24V 12V thường sử dụng cường độ dòng điện nào

12A – là cường độ thường dùng

(Hãy tìm hình ảnh minh chứng)

8. SoleTech nhập sẵn kho cuộn coil van điện từ 12V 24V

Hình ảnh cuộc coil rất nhiều

9. Lắp đặt thực tế của van điện từ 24VDC 

 

10. Lỗi thường gặp ở van điện từ 24V

 • Van từ 24V không hoạt động

Nguyên nhân 

+

+

Cách khắc phục

+

+

 • Van điện từ 24VDC đóng/ mở không hoàn toàn

Nguyên nhân 

+

+

Cách khắc phục

+

+

 • Cuộn coil van  gặp vấn đề

Nguyên nhân 

+

+

Cách khắc phục

+

+

 • Van điện từ quá tải nhiệt

Nguyên nhân 

+

+

Cách khắc phục

+

+

 • Van điện từ 24V gây tiếng ồn khi cấp điện

Nguyên nhân 

+

+

Cách khắc phục

+

+

11. Bảng giá van điện từ 24VDC (tham khảo)

"